Active Windows 10 và phần mềm Office mới nhất bằng KMSpico

Windows 10 hây bất kể những phiên bản Windows từ trước đến này luôn luôn là thứ phổ biến nhất và mọi người điều biết khi sử dụng laptop hay máy tính bàn.

Vì một số lý do nào đó chúng ta không thể mua chính thức bản quyền windows từ nhà sản xuất được, thay vào đó ta active chúng bằng rất nhiều phần mền khác nhau. Đó không phải là một điều sai trái mà là vì một số lý do nào đó.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một phần mền để active Windows tốt nhất và dễ sử dụng nhất hiện này. KMSpico là phần mềm chúng tôi muốn nói đến.

KMSpico là một phần mềm rất thành công trong việc kích hoạt Windows và Microsoft Office.

Nó kích hoạt được những phiên bản windows từ trước đến nay hoặc các phiên bản Office khả dụng đã có và đặc biệt KMSpico có thể cùng lúc active cả Windows và Office cùng lúc.

Dưới đây là cách sử dụng KMSpico crack win 10 64bit.

Active Windows 10 và Office 2016 với KMSpico 10.2.0

Minhtan.com.vn mang đến cho các bạn  2 phiên bản:

Tải KMSpico Portable:

Download

Tải KMSpico Install:

Download           

Chú ý :

  • Những phần mềm có thể gây xung đột khi bạn tải KMSpico như Firewall, Antivirus, Bạn nên tắt tất cả chúng trước khi sử dụng KMSpico. Crack xong Windows và Office thì bạn  hãy bật chúng lại một cách bình thường.
  • Crack hoàn thành, bạn được quyền xóa KMSpico đi, Windows 10 vẫn sẽ có bản quyền.

 

Để đảm bảo bảo mật  cho hệ thống, bạn nên sử dụng một phần mềm diệt antivirus và nên tạm thời không hoạt động nó khi kích hoạt bản quyền.

Nên lập tức hoạt động  lại phần mềm diệt antivirus ngay sau khi bạn kích hoạt được bản quyền. Trước khi tiến hành bạn nên xem laptop của mình để kiểm tra phiên bản windows đã có bản quyền chưa. Bạn chỉ cần vào Properties của This PC để check bản quyền của Windows

                                                       Windows 10 chưa được kích hoạt bản quyền

 

KMSpico Install crack windows 10 như thế nào?

Phần mềm sau khi bạn tải về máy tính, việc bạn cần là giải nén chúng ra.

Bước đâu trước khi setup, như đã nói bạn nên để Firewall-off hoặc những thứ diệt virus .Tổng quan thì  các phần mềm kích hoạt hay crack đều bị những phần mềm chống virus và Firewall chặn.

Tiếp theo,bạn cần mở file kmspico_setup.exe để setup. Cài đặt rất rất đơn giản, việc bạn chỉ cần làm đó là bấm Next Next Next… là hoàn thành.

                                                                      KMSpico Win 10 64 bit

KMSpico cài đặt xong thì Windows hoặc Office của bạn cũng đã được Active.

 

KMSpico Portable crack win 10 như thế nào?

 

Portable là bản rất đơn giản để sử dụng. Bạn cũng giải nén,và run file AutoPico.exe bằng click chuột phải và chọn Run As Administractor. Một ít phút sau Portable  auto crack Windows và Office mà bạn mong muốn.

Vào phần Properties của This PC như lúc check bản quyền để nhận biết được sự khác nhau của kết quả. Trong phần Windows activation hiện “Windows is activated” thì chắc chắc windows của bạn đã được kích hoạt thành công.

                                                        Windows 10 đã được crack thành công

Tương tự với Office. Khí Office được active,thì bạn sẽ không nhận được bất ký thông báo nào về việc cần nhập key để được hoạt động như những lần khởi động Office trước đây.

 

Bạn đã biết gì về KMSpico?

 

KMS đươc rút gọn từ các chữ đầu tiền của cụm từ Key Management Service. KMS được biết như là công nghệ giúp mọi người có thể kích hoạt bản quyền Windows, Microsoft .

KMS chỉ active bản quyền kéo sài 180 ngày. Về sau khi hết thời hạn, người dùng cần phải active lại. Nhưng KMSpico là phần mềm viết ra với lợi ích kích hoạt windows và tự động setup tất cả các bộ đếm ngày, tháng. Nên khi hoàn thành cài đặt bạn chẳng phải lo lắng về thời gian hết hạn

.

KMSpico là phần mền giúp các bạn muốn active một cách hoàn thiện nhất để có thể active bản quyền từ hệ điều hành Windows Vista, các bản quyền có version khác…

Tương tự, nó cũng có thể crack các version của Office từ trước đến nay và Office 365 một cách không thể dễ dàng nhất.

Quá trình sử dụng KMSpico cũng rất đơn giản như những chỉ dẫn ở trên.

Việc bạ làm là vài cái click chuột là đã active được bản quyền Windows và Office.

GoodLuck!

Những thắc mắc bạn gặp phải xin hãy comment phía dưới, đội ngũ của chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp thắc mắc của bạn một cách sớm nhất và chính xác nhất

 

 

Bài viết liên quan