Cần chú ý gì khi mua đồng hồ định vị chính xác nhất cho trẻ?

Không phải ai cũng biết rằng, đồng hồ định vị trẻ em có rất nhiều chế độ định vị khác nhau. Thông thường, cGPS.húng ta chỉ biết đến  Không thật vậy! Đồng hồ định vị có đến 5 chế độ định vị khác nhau. Bạn nên, một chiếc đồng hồ định vị chính xác thì nên chọn loại có nhiều hệ thống định vị.

đồng hồ định vị chính xác nhất

Đồng hồ định vị chính xác nhất

Nói tới đồng hồ trẻ em, chúng ta dường như chỉ biết duy nhất tính năng xem giờ của đồng hồ. Tuy nhiên, với đồng hồ định vị trẻ em được trang bị hàng loạt các tính năng hiện đại.Nhờ vào hệ thống định vị, cha mẹ có thể biết con đang ở đâu một cách dễ dàng. Tất cả đều qua chiếc điện thoại quen thuộc của cha mẹ.

Các công nghệ định vị trên đồng hồ thông minh trẻ em

– Với chiếc đồng hồ định vị đeo tay nhỏ nhắn. Có thể tích hợp đến 5 hệ thống định vị cao cấp nhất. Từ đó, cha mẹ có thể biết vị trí của bé chính xác đến 99%. 5 hệ thống định vị phổ biến nhất:

+ Định vị LBS: theo trạm phát sóng của nhà mạng.

+ Định vị WiFi: theo các trạm WiFi kế bên đồng hồ.

+ Định vị GPS: định vị vệ tinh do Mỹ quản lý.

+ Định vị Glonass: do Nga phát triển.

+ Định vị Beidou: do Trung Quốc chế tạo.

Đồng hồ định vị Abardeen B108

Abardeen có 5 chế độ định vị

Nên mua đồng hồ định vị chính xác ở đâu

Hiện tại, thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm định vị trẻ em khác nhau. Việc giới thiệu sai lệch về chức năng của đồng hồ thông minh định vị trẻ em là khá phổ biến. Chính vì vậy, khi mua đồng hồ định vị cho bé yêu nhà mình nên lưu ý những điều sau:

– Nên chọn cửa hàng có uy tín, cam kết về chất lượng sản phẩm.

– Có nhân viên tư vấn chính xác về các chức năng của đồng hồ định vị.

– Có kỹ thuật hướng dẫn cài đặt trực tiếp tại cửa hàng hoặc qua điện thoại.

– Có thể phát hiện lỗi và hướng dẫn khắc phục nhanh chóng.

– Có hỗ trợ sữa chữa và chính sách bảo hành rõ ràng.

Nhiều chiếc smartwatch trẻ em hiện đại còn có cả tính năng vùng an toàn. Nghĩa là cha mẹ sẽ thiết lập tính năng vùng an toàn trong phạm vi được tính bằng đơn vị mét. Nếu mà trẻ đi ra khỏi vùng bạn đã thiết lập thì lập tức sẽ có thông bao từ đồng hồ gửi về điện thoại của cha mẹ để cha mẹ kịp thời theo dõi con em bạn đang đi đâu.

Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ định vị chính xác

– Khả năng định vị của đồng hồ chính xác hay không hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm.

– Chỉ cần bạn chọn mua smartwatch ở cửa hàng uy tin, thương hiệu đồng hồ uy tín thì chắc chắn bạn sẽ yên tâm về khả năng định vị của smartwatch.

– Ngược lại, nếu bạn ham hàng rẻ mà không tìm hiểu kỹ uy tín shop đồng hồ thì nguy cơ mua trúng hàng nhái, hàng kém chất lượng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

– Khi có nhu cầu mua đồng hồ định vị chính xác nhất, bạn hãy ghé Minh TânMinh Tân có bề dày hơn nửa thập kỷ chuyên bán đồng hồ trẻ em.

– Đến với Đồng hồ Minh Tân, Khách hàng sẽ yên tâm về sản phẩm chính hãng, bảo hành 6 tháng tới 12 tháng, 1 đổi 1 trong 7 ngày, thay  pin miễn phí trọn đời.

Bài viết liên quan