So sánh đồng hồ thông minh DZ09 và MT03

Đồng hồ thông minh DZ09 và MT03 (A1, SA1) đang là 2 mẫu đồng hồ thông minh giá rẻ nhất hiện nay. 2 mẫu này chỉ có giá từ 290K đến 390K tùy nơi bán và chất lượng sản phẩm ra sau. Vậy nên giữa 2 loại này có gì khác biệt? Nên mua đồng hồ loại nào? Hãy cùng Minh Tân phân tích dưới đây:

so sánh đồng hồ thông minh dz09 và mt03

Đồng hồ thông minh DZ09 và MT03 giá rẻ dành cho ai?

Trước khi đi vào so sánh chi tiết 2 chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ này. Hãy cùng, mình phân tích đối tượng nên sử dụng 2 chiếc đồng hồ thông minh dưới 400K này:

– Trẻ em đang độ tuổi đi học: đa số các trường học đều sử dụng điện thoại cá nhân. Cha mẹ thì luôn có nhu cầu liên lạc với con. Nhất là khi đón trẻ đi học về, những khi đón muộn hay trẻ được học về sớm.

– Người trải nghiệm công nghệ: việc chi một số tiền để mua Apple Watch hay SamSung Gear vượt ngoài khả năng của nhiều. Bạn muốn trải nghiệm thử cảm giác đeo Smart Watch như thế nào thì đây là sự lựa chọn đáng giá.

– Nhận thông báo từ cuộc gọi: khi kết nối Bluetooth với điện thoại. Đồng hồ có khả năng đồng bộ cuộc gọi, danh bạ từ điện thoại. Nếu bạn không tiện dùng đến smart phone thì có thể kiểm tra ai đang gọi cho bạn.

ảnh thực tế đồng hồ thông minh DZ09 nâu đồng

Điểm chung

Điểm chung lớn nhất của 2 chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ nằm ở chức năng. Ưu điểm lớn nhất là có thể lắp sim nghe gọi 2 chiều, thay thế tốt cho chiếc điện thoại “cục gạch”. Cùng điểm qua một số chức năng của 2 chiếc đồng hồ này:

– Hỗ trợ SIM MICRO của tất cả nhà mạng hiện nay.

– Mở rộng bộ nhớ 16-32Gb (thông thường chỉ cần 2Gb là đủ)

– Camera 0.3 Mpx.

– Nghe nhạc định dạng MP3.

– Tiện ích khác: xem giờ, bấm giờ, báo thức, máy tính….

– Cấu hình: 32mb – 128mb.

– Pin: 380mAh.

Điểm khác biệt

Điểm khác biệt lớn nhất của 2 chiếc đồng hồ dễ dàng nhận thấy ở hình thức bên ngoài, giao diện, chất lượng nghe gọi.

Thiết kế đồng hồ thông minh DZ09 và MT03

Đồng hồ thông minh DZ09: có thiết kế khá giống với chiếc SamSung Gear 1. Thiết kế mạnh mẽ và nam tính nên chiếc đồng hồ thông minh thích hợp dành cho nam giới.

+ Dây đeo: cao su cứng, nút cài như đồng hồ thông thường.

+ Khung viền kim loại: bạc, xám, nâu đồng

+ Màu sắc: đen, trắng, nâu đồng.thiết kế đồng hồ thông minh dz09 và mt03

Đồng hồ thông minh MT03: có kiểu dáng tương tự như những chiếc Apple Watch. Kiểu dáng bo tròn nhẹ, dây đeo trơn với nút cài đơn giản.

+ Dây đeo: cao su mềm và dẻo hơn. Nút cài bấm như Apple Watch.

+ Khung viền kim loại: bạc, xám.

+ Màu sắc: đen, trắng, xanh lá, xanh dương, đỏ, hồng.

Giao diện đồng hồ DZ09 và MT03

Đồng hồ thông minh DZ09: có giao diện vuông, ở mỗi trang bao gồm 4 icon chức năng. Dễ nhìn hơn nhưng khi tìm kiếm thì tốn thời gian lướt qua các trang.

giao diện đồng hồ thông minh giá rẻ DZ09

Đồng hồ thông minh MT03: có giao diện trang, 8 icon chức năng trên mỗi trang. Sẽ mất thời gian để làm quen, khi đã quen sử dụng sẽ dễ hơn.

Chất lượng nghe gọi

– Nhìn chung, chất lượng của đồng hồ thông minh sẽ không thể bằng những chiếc điện thoại. Ngay cả, dòng cao cấp như Apple Watch hay SamSung Gear. Khi lựa chọn, bạn cần phải biết điều này. Những chiếc đồng hồ điện thoại chỉ có thể nghe trong môi trường ít tiếng ồn.

đồng hồ thông minh đồng bộ điện thoại DM09

– Đánh giá về chất lượng nghe gọi thì đồng hồ thông minh MT03 cho chất lượng tốt hơn so với DZ09.

Tóm lại: Đồng hồ thông minh DZ09 và MT03 là 2 mẫu đồng hồ điện thoại giá rẻ nhất hiện nay. Chỉ vài trăm ngàn 2 sản phẩm này có thể thay thế cho điện thoại cho trẻ em và hiển thị thông báo dành cho người lớn.

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan