Icon Facebook là gì?

Khi nhắn tin hay chat chúng ta vẫn hay sử dụng các hình ảnh vui nhộn để biểu thị cảm xúc ngắn gọn hơn. Đặc biệt là chúng ngày càng được sử dụng rộng rãi trên các mạng xã hội như Viber, Zalo, Twitter..đặc biệt là trên Facebook. Vậy icon facebook là gì ? Tại sao chúng lại được mọi người sử dụng phổ biến như vậy.

Icon facebook là gì

Icon facebook là gì

Icon facebook là gì? Icon facebook hay emoij là những hình ảnh biểu thị ngắn gọn:

– Cảm xúc của con người

– Hình ảnh vui nhộn

– Ký hiệu phổ thông

Tại sao icon facebook được sử dụng ngày càng phổ biến

– Biểu thị cảm xúc gần như chính xác của người viết.

– Tiết kiệm thời gian để gõ hoặc đánh chữ dài dòng

– Thể hiện nổi bật những nội dung chữ nhàm chán.

Icon mạng xã hội

Ý nghĩa icon facebook là gì

Tùy vào mục đích sử dụng và hoàn cảnh ý nghĩa khác nhau mà người dùng hướng đến những nội dung, cảm xúc khác nhau. Dần dần icon hay emoij trở thành văn hóa mạng xã hội. Ý nghĩa icon facebook phổ biến nhất:

Icon :)) là gì

Icon :)) có nghĩa là cười to, cười ngoác miệng. Icon :)) thường được sử dụng khi nội dung, câu chuyện của bạn gây được sự hứng thú với đối phương.

Icon facebook cười vui

Icon 🙂 là gì

Icon 🙂 có ý nghĩa ban đầu là smile là thân thiện. Nhưng trong quá trình sử dụng icon 🙂 dần được hiểu theo nhiều “biến tướng” khác nhau như không quan tâm, nhạt, cảm giác bị làm phiền. Chính vì vậy, tùy thuộc vào ngữ cảnh sẽ có thể hiểu theo nhiều cách khác nhau.

Icon facebook mặt cười

Icon :< là gì

Icon :< có ý nghĩa đang thể hiện sự buồn chán và thất vọng. Chắc chắn người sử dụng icon này đang buồn bã hay gặp chuyện không vui hoặc bị tổn thương.

Icon facebook buồn

Những icon facebook 2018

Để sử dụng icon facebook 2018 mơi nhất chỉ cần click vào đây, có thể sử dụng nhiều trong nhiều chương trình soạn thảo văn bản khác nhau.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm chi tiết về icon facebook hay emoij tham khảo thêm: Emoij là gì? Xu hướng Emoij 2018

Đồng hồ Minh Tân – Tổng hợp

Bài viết liên quan